Toyota An Thành Fukushima Đại lý xuất sắc Nhất 100% vốn Nhật

TOYOTA ASTA FUKUSHIMA  ĐẠI LÝ THỨ 20 CỦA TẬP ĐOÀN FUKUSHIMA NHẬT BẢN dùng cụm từ TOUGH SERVICE dựa trên từ TAF – Tên viết tắt của công ty. Đây là khẩu hiệu với ý nghĩa theo đuổi một chất lượng dịch vụ tin cậy, vững chắc và cũng là một lời cam kết xây dựng một đại lý để khách hàng tuyệt đối tin tưởng, gắn bó lâu dài

TOYOTA COROLLA FUKUSHIMA NHẬT BẢN ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1961. Từ tháng 07/1994 CÔNG TY TNHH  TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA (TAF) được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC); và từ tháng 08/1994, Công Ty là đại lý đầu tiên của TMC ở Tp Hồ Chí Minh.

Là đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh từ tháng 10/1996

_Với tổng diện tích nhà xưởng 9.000m2 bao gồm : Phòng trưng bày xe mới ; Xưởng sửa chữa với 23 khoang sửa chữa; Văn phòng, Kho ,Bãi xe và các khu vực khác :

CBNV có 200 người, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn của Toyota.

–  Điểm SSI,CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt TRÊN MỨC chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

–  SX KD hiệu quả, hoàn thành tốt nghĩa vụ Thuế, giữ gìn bảo vệ môi trường SXKD và môi trường dan cư chung quanh, tích cực đóng góp cho các phong trào xã hội của địa phương và thành phố.

–  Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của Dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng  và minh bạch trong mọi hoạt động , Công ty luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

II.  Tầm Nhìn- Sứ Mệnh

QUAN NIỆM KINH DOANH:

Trong lĩnh vực bán xe mới, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn và cung cấp cho khách hàng cuộc sống AN TOÀN/AN TÂM/TIỆN LỢI với chiếc xe của mình.

QUAN NIỆM TRONG DỊCH VỤ SỬA CHỮA:

Trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hàng đầu kiểm tra và sửa chữa xe chính xác với quan điểm: GIỮ AN TOÀN CHO XE LÀ BẢO VỆ HÀNH KHÁCH.

Toyota An Thành FUKUSHIMA 100% VỐN NHẬT BẢN luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một Đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Chúng tôi được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày; đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Là một đại lý cho một thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hành động và quyết định ngay khi làm việc và phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA 100% VỐN NHẬT BẢN luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc, độc lập, có ý thức tự chịu trách nhiệm cao. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn cải thiện liên tục và chủ động tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh và tốt nhất nhằm tạo một sự thuận tiện khi khách hàng đến Toyota An Thành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm, đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh kinh doanh và đem đến sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng.

Print

Hình Ảnh Phòng chờ Toyota An Thành Fukushima Nhật Bản

Từ tháng 07/1994 Cty TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA 100% VỐN NHẬT BẢN được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC).

Và từ tháng 08/1994, Công Ty là đại lý đầu tiên của TMC ở Tp Hồ Chí Minh. Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa, đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng.

Điểm SSI, CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

Đi cùng phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng vàthỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Toyota An Thành đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Toyota, chúng tôi thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Print

Hình Ảnh Showroom Toyota An Thành Fukushima Nhật Bản

Print

Hình Ảnh Showroom Toyota An Thành Fukushima Nhật Bản

Print

Hình Ảnh Showroom Toyota An Thành Fukushima Nhật Bản

Print

Hình Ảnh Showroom Toyota An Thành Fukushima Nhật Bản

Địa chỉ: C4/B4 KP3, Bùi Thanh Khiết, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline bán hàng: 0904.908.988 / 0909.545.711

0904.908.988
0904.908.988