Toyota An Thành Fukushima triển khai Chương trình Khuyến mãi dành cho sản phẩm Bảo hiểm Vật chất

Kính thưa Quý khách,

Đối với mỗi Khách hàng đang sở hữu ô tô, việc tham gia Bảo hiểm vật chất là rất cần thiết. Khi tham gia Bảo hiểm vật chất, Khách hàng sẽ an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như luôn có nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vì vậy, Toyota An Thành Fukushima (TAF) triển khai Chương trình Khuyến mãi nhằm khuyến khích Khách hàng mua mới hoặc tái tục Bảo hiểm vật chất ô tô.

Theo đó, Khách hàng khi được tặng, mua mới hoặc tái tục Bảo hiểm vật chất tại TAF và quay trở lại làm đồng sơn thì được miễn phí 1 trong 3 dịch vụ sau:

  • Đánh bát thân xe

  • Vệ sinh nội thất

  • Vệ sinh khoang động cơ

∗ Thời hạn sử dụng: theo thời hạn của đơn Bảo hiểm vật chất

∗ Thời hạn khuyến mãi: từ 1.7.2020 đến 31.8.2020

Tại Toyota An Thành Fukushima (TAF), chúng tôi hiểu rằng xe ô tô không chỉ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường mà còn là một tài sản giá trị của khách hàng. Do đó, TAF luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ giúp chiếc xe của Quý khách sẽ luôn ở trạng thái như mới:

  • Đánh bát thân xe giúp bảo vệ bề mặt sơn luôn sáng bóng và ít ảnh hưởng bởi nắng, gió, mưa bão; sẽ giúp màu sơn của xe bền đẹp theo thời gian

  • Vệ sinh nội thất giúp nội thất xe được đảm bảo luôn sạch sẽ và sử dụng được bền hơn, tránh bị bám bẩn, mau xuống cấp. Đồng thời, việc vệ sinh này sẽ giúp các vết bẩn được loại bỏ sớm, nội thất sẽ thơm tho và sạch sẽ hơn, đảm bảo vệ sinh, tạo không gian thoải mái cho người sử dụng.

  • Vệ sinh khoang động cơ giúp máy tản nhiệt tốt hơn, chống lão hóa, rạn nứt ống dẫn bằng cao su, giúp động cơ hoạt động ổn định, tăng độ bền.

 

Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Toyota An Thành Fukushima

Địa chỉ: C4/4B KP.3, Đường Bùi Thanh Khiết, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM

Số điện thoại: 0904 908 988

 

Xin cảm ơn!

0904.908.988
0904.908.988